Bán biệt thự cổ kiến trúc Pháp bên cạnh Nhà thờ Đức Bà giá 750 tỷ đồng

0
2Saigon Villas bán căn biệt thự cổ kiến trúc kiểu Pháp cổ kính và sang trọng, bên cạnh nhà thờ Đức Bà. Biệt thự có địa chỉ số 3 Công xã Paris, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Giá bán 750 tỷ đồng, có thương trực tiếp, hiện đã có hợp đồng uỷ quyền của chủ tài sản.

Hiện tại căn biệt thự là nhà hàng biệt thự RuNam d’Or mang phong cách thanh lịch, tinh tế đậm chất Pháp, có từ thời kỳ thực dân Pháp cũ. Nhà hàng RuNam d’Or nổi tiếng với khuôn viên Hoàng gia thu nhỏ nhưng không kém phần sang trọng giữa phong cảnh Nhà thờ Đức Bà.

Biệt thự có diện tích công nhận 777.6 m2 với ngang 18m và dài 43.2m, diện tích đất 782 m2 không lộ giới. Biệt thự có kết cấu 1 trệt, hướng chính Đông Bắc.

Vị trí siêu đắc địa, đối diện là nhà Thờ Đức Bà và Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh, trước biệt thự là công viên xanh mát, Dinh Độc Lập, gần nhà hát Thành phố…

Thông tin liên hệ biệt thự bán:
Điện thoại: 0909933020 Nguyễn Đạt Tài

Mong được tiếp Quý anh chị.

Xem chi tiết tại

Anh chị môi giới có khách hàng thật sự thì hãy liên lạc với Saigon Villas để được cấp các thông tin cần thiết cho anh chị cũng như giá bán và phương thức giao dịch như thế nào.

#SaigonVillas #RuNam #Villa

Nguồn: haithammalehfoundation.org

Xem thêm bài viết khác: https://haithammalehfoundation.org/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here