Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook bằng điện thoại và máy tính

by on



Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook bằng điện thoại và máy tính.

Theo mặc định thì sách bạn bè của mỗi người dùng Facebook luôn được hiển thị công khai, tức là bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy danh sách bạn bè của bạn.

Thực tế điều này vô tình ảnh hưởng đến sự riêng tư của bạn, vì người khác có thể kiểm tra được tất cả bạn bè của bạn trên facebook.

Thậm chí, có nhiều người có thể lợi dụng điều đó để đánh cắp thông tin cá nhân, giả mạo bạn để đi lừa đảo bạn bè, thậm chí có thể chiếm đoạt tài khoản của bạn bằng cách khai thác từ danh sách bạn bè.

Vì thế, ẩn danh sách bạn bè đi, sẽ giúp tài khoản facebook của bạn thêm an toàn hơn.

Hoặc vì bất kỳ lí do nào đó, bạn không muốn người khác thấy được danh sách bạn bè của bạn?

Hãy xem video này để biết cách ẩn danh sách bạn bè đi, để không ai có thể nhìn thấy.

Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về:
– Kiếm tiền online
– Kiếm tiền trên Youtube
– Thủ thuật máy tính
– Thủ thuật điện thoại
– Phần mềm ứng dụng
– Thủ thuật Facebook
– Cách lập blog, website
………

Liên hệ Sơn Zim:
⓵ Email: sonzim16@gmail.com
⓶ Facebook:
⓷ FanPage:
⓸ Webiste:

Nguồn: haithammalehfoundation.org

Xem thêm bài viết khác: https://haithammalehfoundation.org/giai-tri/

You may also like

36 Comments
  1. Sơn Zim 3 months ago

    Các bạn chú ý, giờ cách làm có thay đổi một chút, để tìm mục "Ai có thể xem danh sách bạn bè…" các bạn vào như sau: Đến bước "Cài đặt quyền riêng tư", các bạn vào tiếp như sau: Kiểm tra một vài cài đặt quan trọng -> Ai có thể nhìn thấy nội dung bạn chia sẻ -> Tiếp tục -> Kéo xuống phần "Bạn bè và theo dõi" sẽ thấy nhé!

    Reply
  2. Đô Hoàng 3 months ago

    Anh ơi tại sao e không xem được phần giới thiệu bản thân cua mình và mọi người vậy ạ

    Reply
  3. DogeFoxsTV 3 months ago

    likeeeeee

    Reply
  4. Linh Nguyễn 3 months ago

    Chia sẻ rất hay giọng dễ hiểu

    Reply
  5. Tố Trinh ASRM 3 months ago

    Cảm ơn a nhé

    Reply
  6. Custer Maxbro 3 months ago

    Cách để người lạ k xem đc bài viết trong wall của mình đi anh

    Reply
  7. HiẾu ĐàM ĐìNh 3 months ago

    Thank bạn

    Reply
  8. Nguyễn Nam 3 months ago

    Bn chung ko ẩn đc

    Reply
  9. Nguyệt Phạm 3 months ago

    A ơi lm clip hủy bạn bè không Tương tác ik ạ

    Reply
  10. Quân Trung 3 months ago

    Giờ khác rồi anh ạ e k thấy nữa

    Reply
  11. Nghi Blue 3 months ago

    Thank bạn

    Reply
  12. Thang Nguyen 3 months ago

    Em bị mất ai có thể xem bb của bạn vs ai có thể kết bạn r làm s làm đc đây ?

    Reply
  13. Đức Duy Nguyễn 3 months ago

    Anh ơi sao của e ko có

    Reply
  14. Thanh Samm 3 months ago

    Của em không thấy đc chữ (ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn),thì em phải làm sao ạ

    Reply
  15. Trangg Trangg Official 3 months ago

    Anhh ơii ,,, Cách Mọi Người Tìm Và Liên Hệ Với Bạn của em chỉ hiển thị 3 cái dưới thoii ,,, 2 cái đàu không có :<

    Reply
  16. Việt Quang 3 months ago

    Của e nó không hiện "Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?" thì sao anh?

    Reply
  17. Noo Phúc Thiện 3 months ago

    Sao mình ko có nhỉ hay fb cập nhật lo hiện

    Reply
  18. Phương Nam MMO 3 months ago

    Cảm ơn anh vì đã chia sẻ kiến thức .Anh ơi cho em hỏi a đang dùng camtasia phiên bản bao nhiêu đấy ạ

    Reply
  19. Army Pan 3 months ago

    A ơi, khi e vào mục cài đặt quyền riêng tư thì nó hiện là:"liên kết của bạn có thể bị hỏng hoặc trang có thể đã bị gỡ" là bị jv ạ

    Reply
  20. Ythuoc Mlo 3 months ago

    Cảm ơn anh nhiều lắm

    Reply
  21. Đen & Những Người Bạn GM 3 months ago

    Cảm mơn anh

    Reply
  22. Scar X 3 months ago

    Bạn bè chung vẫn hiễn

    Reply
  23. Ken’n Remix 3 months ago

    Bạn bè chung vẫn hiện nên

    Reply
  24. Tàu Hủ Đá TV 3 months ago

    C.on anh

    Reply
  25. TRÂM TRÂM 3 months ago

    Cảm ơn anh ❤

    Reply
  26. Hoa Doan 3 months ago

    A oi . Lm s để một ng k nhìn thấy mh có bn chung vs ng khák v a

    Reply
  27. Nkất Tkiên 3 months ago

    Anh ơi em hỏi chút. E muốn xóa cái emai đã lập face bằng email mới có đc hok anh nhỉ .!

    Reply
  28. Hoài Nhớ TV 3 months ago

    Bạn chung nó vẫn hiện

    Reply
  29. Văn Lê 3 months ago

    Cái này nếu ai kết bạn nó vẫn hiện bạn chung

    Reply
  30. Tiến Nguyễn 3 months ago

    Cảm ơn anh

    Reply
  31. Nguyễn thị thu 3 months ago

    A ơi làm bạn bè Hạn chế là thế nào an

    Reply
  32. Nguyễn Thanh Thảo Vy 3 months ago

    Cảm ơn nhiều

    Reply
  33. Queen Nabee ˆˆ - ae dang ky ho mk 3 months ago

    Cam on ạ

    Reply
  34. nhổn Nhổn 3 months ago

    có nhiều lần em gửi lời mời kết bạn cho người khác xong tự động nó hiện chữ đang theo dõi ý trong khi em ko ấn vào theo dõi họ,anh có thể hướng dẫn cách nếu người ta mà gửi lời mời cho em thì ngta tự động theo dõi em đc ko

    Reply
  35. khánh vlogs 3 months ago

    Chéo sub ko???

    Reply
  36. Robot Binary Option 3 months ago

    hay

    Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published.