Cách tạo Action trong Photoshop !

3
3Studio 360 Degreese
206 Hồ Văn Huê – P.9 – Q.Phú Nhuận – HCM
0933.780.123 Vu-Art
www.360docuoi.vn – www.vuartphoto.vn

……………………………………………………………………………………….
album cuoi, mùa cưới, mua cuoi, ao cuoi, áo cưới, nhẫn cưới, nhan cuoi, vay cuoi, cưới , studio 360 độ, studio 360 do, vu-art, vủat, vuart, vu-ảt, khuyến mãi mùa cưới, khuyen mai, mua cuoi, album cuoi tuyet dep, ao cuoi tuyet dep, ao cuoi ngoai nhap, chup hinh, phong cach, han quoc, chup anh phong su, chup anh tu nhien, chup album cuoi o dau dep ?

Nguồn: haithammalehfoundation.org

Xem thêm bài viết khác: https://haithammalehfoundation.org/cong-nghe/

3 COMMENTS

  1. Anh: Vu – Art hướng dẩn dễ hiểu quá! Kết hợp nhiệt tình nữa hihi !!! Cảm ơn anh nhiều lắm. Mình rất mong nhận được nhiều kinh nghiệm quý báo của anh …À anh ơi, bộ anh Nhíp ảnh mà là  nhà kinh Doanh nữa hả! Cho mình trang cuối với ! ! ! Là tru cột gia đình như thế chắc Chị Nhà cưng lắm ha…

  2. Ngoài ra với action chỉnh màu thì các bạn phải đảm bảo là những tấm ảnh cần chỉnh màu phải có màu sắc , sáng tối … gần giống nhau ! thì ảnh ra mới cùng màu được ! mình khuyên các bạn tập thật kĩ trên ảnh nháp trước khi cho vô ảnh cần chạy action ! chúc các bạn thành công !

  3. Lưu Ý : các bạn cần cẩn thận với Action trong 2 trường hợp sau : 1. phải luôn nhớ copy thêm mục cần chạy Action ra thêm, vì khi làm action thường dễ vướng lỗi lắm ! 2. khi bấm thâu action, bước đầu tiên cần nhớ là Resize lại ảnh. bước này vô cùng quan trong. nêu ko resize thì hậu quả là tất cả những tấm ảnh chạy action sẽ hư ! lý do là có những tấm ảnh ko cùng kích thước sẽ làm cho hình hư hết !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here