iPhone 12 rơi vào thế khó – Chưa bao giờ Apple nguy nan đến vậy?

27
2#TechMag

Dưới ảnh hưởng của dịch bệnh, nhiều hãng công nghệ phải lao đao. Và còn khá lâu nữa tình hình kinh doanh của các công ty công nghệ mới được khôi phục trở lại. Như chúng ta đã biết cả Thế Giới đang gồng mình để chống chọi với dịch Covid 19, kinh tế xuống dốc, sản xuất đình trệ gây ảnh hưởng không nhỏ đến doanh số sản phẩm, khó khăn chồng chất khó khăn. Ông lớn ảnh hưởng nặng nề nhất có lẽ là Apple, cụ thể là thế hệ iPhone 12 sắp được ra mắt cuối năm nay. Lý do vì sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong video này nhé

Follow us:
Hồng Nhi :
Thành Phúc:
Khánh Đinh :
Linh75 :

►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:

TechMag – Kênh Youtube cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác; đánh giá sản phẩm khách quan; đưa ra những nhận định về thị trường công nghệ. Chuyên sản xuất những viral video xoay quanh lĩnh vực công nghệ mang tính vui nhộn, giải trí trên nền tảng Youtube.

———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: haithammalehfoundation.org

Xem thêm bài viết khác: https://haithammalehfoundation.org/cong-nghe/

27 COMMENTS

  1. Mấy đồ made in china có cho cũng không lấy. Kể cả người Trung Quốc họ cũng không thích. Vì nó là một thiết bị theo dõi mọi tư liệu cá nhân.

  2. Vừa xem thống kê lượng smartphone bán ra năm 2020 của Canalys xong.
    Cả 3 mẫu ip 11 đều lọt top 10. Flaship ss, huawei ko còn nào lọt top 10.
    Năm trc apple cũng lọt top 10 mà cũng bảo nguy nan.
    🤔🙂😃😄😂

  3. ad cho mình hỏi tầm giá 10 đến 14 triệu con nào chụp ảnh đẹp nhất. ko quan trọng hiệu năng. ko chơi game và ko phải chạy ios

  4. mình vẫn đang xài iphone 4 đời đầu tới giờ này, phải nói là thiết kế iphone càng về sau có to hơn nhưng lại quay về thời kì của Steve Job khi còn sống, nhưng nếu so sánh không bàn về giá thì có thể thấy iphone có thể khẳng định được tên tuổi riêng, còn nếu so về cấu hình với điện thoại android cùng tầm giá thì ko sánh bằng được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here