Không làm thủ tục sang tên sổ đỏ phạt bao nhiêu? | Luật Sư X

21
2Chuyên mục tư vấn pháp luật với chủ đề: Không làm thủ tục, không sang tên sổ đỏ sẽ bị xử phạt như thế nào?

🔷Bài viết tham khảo:
– Luật đất đai 2013:
– Nghị định 91/2019:
🔷Ấn theo dõi để có thêm những kiến thức pháp luật:
—————————————–★————————————-
CÔNG TY LUẬT TNHH LSX
Địa chỉ trụ sở: Tầng 14, Tòa 18T2 Đường Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
👉 LIÊN HỆ CÔNG VIỆC: 0833 102 102
—————————————–★————————————-
⚖️Website:
⚖️Fanpage:
⚖️Facebook Nghĩa:
—————————————–★————————————-
Các album pháp luật:
►Pháp luật lao động:
►Pháp lý cho doanh nghiệp:
►Pháp luật sở hữu trí tuệ:
►Pháp luật giao thông:
►Lưu ý khi mua nhà:
►Pháp luật đất đai:
►Pháp luật hình sự:
►Pháp luật thừa kế:
►Pháp luật ly hôn:

—————————————–★————————————-
#luatsux #luatsu #lawtalk #xlog #tuvanphapluat #tuvanluat #nghiax #sangten
#sodo #khongsangten #khongsangtensodo

Nguồn: haithammalehfoundation.org

Xem thêm bài viết khác: https://haithammalehfoundation.org/bat-dong-san/

21 COMMENTS

 1. Đất đã sang tên 5năm giờ xóa công chứng rồi chứng lại để làm hợp đồng mua bán lại được hong vậy luât sư ? Nếu kg được thì thì đât ở huyện…bị phạt phạt 10 triệu hay bao nhiêu để làm thủ tục sang tên được mà có cần công chứng lại được hong? Chân thành cảm ơn nhiều

 2. Cho e hỏi xíu? Theo luật đất đai mới
  – Hộ gia đình, cá nhân không trực tiếp sản xuất nông nghiệp không được nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất trồng lúa? Dậy e dân đi làm muốn mua đất nông nghiệp làm thì sao?

 3. Chào Luật sư X. Năm 2018 tôi có mua 1 chiếc xe máy cũ ngoài cửa hàng. Lúc mua chỉ có giấy tờ xe và giấy viết tay của chủ cửa hàng. Xe tôi mua cùng tỉnh, đã trải qua nhiều đời chủ. Nay tôi muốn sang tên đổi chủ, xin hỏi có sang tên được không. Thanks!

 4. Chào luật sư x
  E muốn hỏi một vấn đề như sao mong a chị cho lên sóng. Con của e đi viện trong khi đang chữa trị thì bệnh viện bắt nộp một khoản tiền gọi là thu tiền tạm ứng viện phí vậy khi con e ra viện có đk trả lại số tiền e đã nộp hay không ạ

 5. Xin chào luật sư! Tôi muốn hỏi 1 vấn đề như thế này! Tôi có dư 1 lô đất thổ cư nay tôi muốn đổi hòa cho 1 hộ khác có 1 lô thổ cư ở sát nhà tôi tính ngang giá trị. Thì thủ tục có khác như thế nào so với mua bán không? Cảm ơn luật sư nhiều!

 6. Xin chào luật sư, tôi có nội dung muốn hỏi như sau: Hiện nay nhà hàng xóm kế bên đất nhà tôi đã xây nhà xong và đang trong quá trình sơn tường. Trong quá trình xây có lấn sang đất nhà tôi nhưng gia đình tôi cũng không có ý kiến gì. Tuy nhiên hiện nay do việc ăn ở, đối nhân xử thế thiếu văn hóa của họ nên nhà tôi muốn đòi lại đất mà họ đã xây lấn có được không?

 7. Chào luật sư x . cho e hỏi . nếu e đã kết hôn trong thời gian nhà nước kêu gọi nhập ngũ thì e có bị bắt buộc đi không ạ ? Mong luật sư x giải thích cho e và mọi người hiểu . trong trường hợp e còn trong hộ khẩu của bố mẹ và đã tách khẩu riêng với vợ thì sao ?

 8. nhà mình mua đất và xây nhà cũng hơn 12 năm mà bên bán họ không muốn sang tên sổ đỏ. nhà mình mua đất chỉ trên giấy viết tay.
  cho mình hỏi là nhà mình có thể tự làm sổ đỏ mới được không.

 9. Mình chụp CCCD, GPLX, cà vẹt trong thư viện ảnh, muốn hỏi là người dân có được quyền trình nhưng hình ảnh giấy tờ thay cho việc xuất trình giấy tờ trong các tình huống CSGT yêu cầu kiểm tra không ??

 10. Chào luật sư x ạ, cho em hỏi lương tháng 13 các chủ sở hữu l₫ có bắt buộc phải trả ko ạ

 11. chả có quy định gì mà ko có dân vả,cứ ngồi yển đó mà nghĩ ra để cướp thì ko cần bọn mày👉🐕🐕🐕!!@

 12. Bố e mất mà sổ đỏ ở trong bank mà chưa có khả năng trả nợ. Sau này rút ra rồi sang tên thì có bị phạt không ạ?

 13. Cảm thấy thế nào ư? Thấy rằng đảng tài tình, quang vinh, vĩ đại đang cào cấu, đang cướp bóc, đang vơ vét trước khi chạy trốn khỏi "thiên đường" ! Tôi đồ rằng tới đây đảng quang vinh và muôn năm sẽ đánh thuế cả những bà già mông to nữa cho mà xem!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here