Lý do bạn "Ghét" iPhone là gì?

30
2Cho dù iPhone bị ghét khá nhiều, nhưng thích thì cứ dùng thôi, và nhiều mẫu iPhone đang có giá cực tốt tại #CellphoneS nhé:

Nhiều lý do, nhưng video này của mình chỉ ra những lý do phổ biến nhất, nhiều người đề cập đến nhất. Vậy lý do bạn “Ghét” iPhone là gì?

#TonyPhùngStudio #iPhone

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: haithammalehfoundation.org

Xem thêm bài viết khác: https://haithammalehfoundation.org/cong-nghe/

30 COMMENTS

 1. Cho dù iPhone bị ghét khá nhiều, nhưng thích thì cứ dùng thôi, và nhiều mẫu iPhone đang có giá cực tốt tại #CellphoneS nhé: https://cellphones.com.vn/mobile/apple.html?utm_source=pr&utm_medium=tonyphung&utm_campaign=/mobile/apple.html-9

  Nhiều lý do, nhưng video này của mình chỉ ra những lý do phổ biến nhất, nhiều người đề cập đến nhất. Vậy lý do bạn "Ghét" iPhone là gì?

 2. Nhiều đứa thấy ngta cầm iphone trên tay mặc định bảo ngta khoe của. Nhưng đối với người mua đc ip cũng chỉ nghĩ nó là cái đt bt thôi cầm trên tay cho tiện có mẹ gì đâu mà khoe

 3. Cục vuông vuông tròn tròn có thể di chuyển khắp màn hình. Ảnh chụp màn hình nhìn vào là biết ngay iPhone.

 4. (wifi, giá, sóng sánh, ) kém, chơi game nhanh nóng
  , k liên kết với bên thứ 3 để tải phần mền linh tinh

  Kết luận cuối cùng: Vẫn thích iphone

 5. Có 3 cái "ghét" của iphone đó là :
  1, GIÁ QUÁ CAO, QUÁ ĐẮT.
  2, PIN QUÁ KÉM.
  3, QUÁ TIẾT KIỆM PHỤ KIỆN CHO KHÁCH HÀNG.

 6. Mk dám chất là doanh số va $$$$ iphone tân nhiêu hơn nưa nếu dung lượng pin dc nâng cao

 7. Sạc pin, trẩu tre nhiều, hút máu , giá siêu đắt, ko vọc vạch đc , đéo chia sẻ file qua hdh khác đc, phụ kiện chính hãng đắt thấy mẹ, mua con đt mấy chục củ mà quà đi kèm như cứt . Đm trong khi các hãng đua nhau về công nghệ sạc nhanh 40-50w thì apple vẫn đang đắn đo có nên tặng cho người dùng 1 cục sạc "hơi nhanh" không. sạc ngược không dây của huawei còn hơn sạc zin theo máy ip
  – những điểm yếu chí mạng đó thì bao nhiêu ưu điểm của ios cũng chưa chắc đã lấp đầy
  – riêng tao ngoài mấy cái ghét trên ra thì t cũng ko có tiền mua xs max nên đâm ra ghét, thôi thì xài con mate 20pro cũng đc

 8. iPhone giờ nó nham nhảm rồi. Điện thoại thì không xứng với giá tiền. Nhất là các cái thành phần ai Fờ an fan =)) Cứ thấy có người chê là lao vào: "Gato nói mẹ cmn đi", "Đéo có tiền mua thì im mồm đi", "Dùng iPhone bao giờ chưa?", "Xem video xong phán như đúng rồi",… Đm nó hãm không tả nổi =)) T có ghét Apple đâu? Cũng không ghét iPhone, ngược lại còn rất thích iOS, macOS và Macbook,… Riêng iPhone thì bình thường, chả có cái gì đặc sắc hay ho cả. Chỉ có 2 thứ mà t ghét thôi: iPhan + Tim Cook.
  Vào đây mà bảo "ghét thì kememay" nhá các bro =))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here