Nhà thuốc Hà Bắc điểm bán các sản phẩm Thận An Plus , Khớp An Plus , Pullaco , Cốm Voi Con .

0
2Nhà thuốc Hà Bắc: Hơn 30 năm đồng hành cùng người bệnh, luôn uy tín, chất lượng hàng đầu tại Tỉnh Bắc Ninh
Tọa lạc tại trục đường Trần Hưng Đạo, Thành phố Bắc Ninh, Nhà thuốc Hà Bắc mỗi ngày đều thu hút lượng lớn người dân đến tư vấn và mua thuốc. Không chỉ dân cư quanh thành phố, mà người bệnh ở khắp các xã, huyện của Tỉnh Bắc Ninh đều “gửi trọn niềm tin” cho nhà thuốc.
Song song với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam về chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày càng cao. Nhà thuốc Hà Bắc luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đáng tin cậy trong ngành phân phối dược phẩm và chăm sóc sức khỏe tại Tỉnh Bắc Ninh.
Chia sẻ về Nhà thuốc, Dược sĩ Đỗ Thị Bích Thảo cho biết (Đoạn Dược sĩ nói về Nhà thuốc)
Để mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng, Nhà thuốc Hà Bắc hướng tới lựa chọn các nhà cung cấp lớn, uy tín, tin cậy trên thị trường. Các công ty sản xuất đối tác đều đạt tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc tế như GMP-WHO, GMP- PIC, ISO 9001-2008; nguyên liệu sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng rõ ràng, công nghệ bào chế hiện đại, và kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, do đó cung cấp các sản phẩm với giá thành hợp lý và chất lượng đảm bảo.
Nhờ chiến lược kinh doanh của Nhà thuốc khi áp dụng phương châm phục vụ: ưu tiên số 1 về chất lượng sản phẩm. Mà Nhà thuốc Hà Bắc luôn là “điểm sáng” trong lĩnh vực kinh doanh Dược phẩm được khách hàng tin tưởng và dành nhiều lời khen ngợi.
Không chỉ cung cấp sản phẩm có tầm mà dịch vụ tận tâm tại Nhà thuốc Hà Bắc luôn là điểm cộng hàng đầu được khách hàng nhận định. Khách hàng đến với nhà thuốc được đội ngũ Dược sĩ tư vấn tận tình, giải đáp mọi khúc mắc về bệnh lý, cũng như các sản phẩm có bán tại Nhà thuốc. Vì vậy mà Nhà thuốc Hà Bắc luôn có những khách hàng thân thiết và duy trì lượng khách ổn định suốt 30 năm qua.
Nhà thuốc thường xuyên cập nhật các sản phẩm mới, có tác dụng tốt nhất cho việc chăm sóc sức khỏe của mọi người. Rất nhiều khách hàng đến Nhà thuốc để tư vấn và tìm mua các sản phẩm về trị chứng tiểu nhiều, bồi bổ chức năng thận, điều trị bệnh đau xương khớp, Hen suyễn, phổi tắc nghẽn COPD. Hiện Nhà thuốc có bán đầy đủ các loại TPBVSK như: Thận An Plus, Khớp An Plus, Pullaco, Cốm Voi Con…đây là những sản phẩm được khách hàng tin dùng và đánh giá cao.
Chia sẻ về những sản phẩm này, Dược sĩ Nhà thuốc cho biết (Dược sĩ Thảo nói về các sản phẩm)
Mở cửa từ 7 giờ sáng nhưng đến giờ đã 18 giờ 30 phút tối, lượng khách hàng tại Nhà thuốc Hà Bắc vẫn không hề thuyên giảm. Dược sĩ tại Nhà thuốc luôn làm việc hết công suất để phục vụ tốt nhất “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.
Chia sẻ về Nhà thuốc Hà Bắc, khách hàng cho biết: (Các khách hàng nói về lý do chọn Nhà thuốc Hà Bắc để mua các sản phẩm)
Chính bởi Uy tín, trách nhiệm và sự tận tâm của Chủ Nhà thuốc cùng đội ngũ Dược sĩ mà Nhà thuốc Hà Bắc ngày càng phát triển, luôn xứng tầm Nhà thuốc Vì sức khỏe người Việt.

Nguồn: haithammalehfoundation.org

Xem thêm bài viết khác: https://haithammalehfoundation.org/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here