Ông Nguyễn Đình Hương: Thượng bất chính, hạ tắc loạn

10
2Sau 5 năm thực hiện nghị quyết Trung ương 4, khóa 11, tình trạng suy thoái, tự diễn biến, tự chuyển hóa vẫn chưa được đẩy lùi. Đảng viên và nhân dân mong muốn, cần phải có quyết tâm chính trị và hành động có kết quả. ông Nguyễn Đình Hương- nguyên Phó ban Tổ chức Trung ương sẽ bàn về nội dung này.

Nguyên là Phó trưởng ban Tổ chức Trung ương, ông nhìn nhận thế nào về quy trình bổ nhiệm ông Trịnh Xuân Thanh?

Ông Vũ Huy Hoàng là người trực tiếp quản lý cán bộ ở Bộ Công thương giai đoạn đó, thế nên những vấn đề trên liên quan trực tiếp đến ông Hoàng. Chẳng lẽ ông Hoàng không biết gì đến việc ông Trịnh Xuân Thanh gây thất thoát hơn 3.000 tỷ đồng để rồi ông Thanh vẫn được điều lên làm Chánh Văn phòng Ban Cán sự Đảng Bộ Công thương, điều về Hậu Giang làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang!

Ngay khi có thông tin tôi đã theo dõi và biết được Trịnh Xuân Thanh không thuộc diện cán bộ được Trung ương luân chuyển về địa phương. Như vậy, ông Thanh không nằm trong diện Trung ương quản lý mà Bộ Công thương trực tiếp quản lý. Việc luân chuyển như vậy là “móc ngoặc” giữa Bộ Công thương với tỉnh Hậu Giang. Vì vậy, trách nhiệm của ông Vũ Huy Hoàng rất nặng trong vấn đề này. Theo tôi, các bên cần phải làm rõ quá trình này.

Nguồn: haithammalehfoundation.org

Xem thêm bài viết khác: https://haithammalehfoundation.org/tin-hot/

10 COMMENTS

 1. Cán bộ cấp trên mà trong sạch thì lấy tiền đâu ạ quan hệ. Từ nhỏ muốn lên được lớn thì phải có tiền quan hệ chứ.

 2. Từ tri thức đến dân đen cùng đinh ai mà chả rõ nói hoài nghe mệt quá thôi im ngay….! có uy tín đâu mà sợ mất.

 3. " Chẳng có gì tốn kém, chẳng vất vả công lao nhưng tội phúc rất nhiều mỗi khi lên tiếng nói. "
  Không nói điều dơ bẩn, không nói điều khen mình, không nói điều đua tranh, không nói điều giả dôi.
  Vô số điều phải nói,tạo nên công đúc lành, nên cẩn thận thông minh, khi cất lời mở miệng… "
  Nói nhiều làm không được mất lòng tin. Tôi nghĩ rất đơn giản cứ luật pháp nghiêm minh – Mọi điều minh bạch – Lòng dân sẽ thuận thảo, đất nước phồn vinh,

 4. noi chong tham nhung do la canh noi cua bon cs con lau ,,,de kiem soat duoc quyen luc cua cs chi co dang viet tan hoac viet nam cong hoa,,,day ma di hoi dong bao oi,,

 5. Tự diễn biến, tự chuyển hóa rồi tự sát vì đã làm nhiều tội với nhân dân, nào là để mất đất, mất biển, mất cá, mất môi trường sạch để sống .

 6. Tổ chức thượng tầng lên xây dựng cơ chế ràng buộc,đối lập để khi thực hiện đường lối,chính sách, không xẩy ra trường hợp độc tài,độc đoán trong điều hành,sẽ giảm ngay tình trạng tham nhũng nạm quyền.Nếu chỉ trông chờ vào tự giác của con người thì có lẽ chỉ còn chờ lên thiên đàng thôi.

 7. nhân dân VIET NAM đời đời nhớ ơn BLOGGER NGUYEN NGOC NHU QUYNH
  MỘT NGUOI VĨ ĐẠI CHI LO CHO DÂN CHO NUOC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here