Phim tài liệu: Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam: 60 năm – một bản hùng ca

2
3Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam – cánh chim đầu đàn của sự nghiệp âm nhạc nước nhà, nơi ươm mầm cho những tài năng nghệ thuật.

60 năm hình thành và phát triển, các thế hệ thầy cô, các cán bộ của nhà trường đã nỗ lực hết mình để xây dựng nên một nền âm nhạc chuyên nghiệp như ngày hôm nay với một cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa hoc và biểu diễn khang trang, hiện đại mang tầm quốc tế.

60 năm qua, với sự phấn đấu không mệt mỏi, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã đạt được những thành công vô cùng to lớn không chỉ mang tầm quốc gia mà còn mang ý nghĩa Quốc tế. Những thành công đó đã nhiều lần được Đảng, Nhà nước, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch ghi nhận và trao tặng các Huân, Huy chương, Bằng khen cao quý cho nhà trường cũng như cho các tập thể, cá nhân của nhà trường.

60 năm hình thành và phát triển, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam luôn giữ vị trí là lá cờ đầu của nền âm nhạc Cách mạng, là nơi nuôi dưỡng phát triển tinh hoa nghệ thuật truyền thống. Các thế hệ hôm nay luôn tiếp bước cha anh, dần khẳng định vị thế vị thế là học viện hàng đầu về đào tạo âm nhạc, sánh vai với các học viện âm nhạc trong khu vực và quốc tế.

Nguồn: haithammalehfoundation.org

Xem thêm bài viết khác: https://haithammalehfoundation.org/am-nhac/

2 COMMENTS

 1. Xem cong bo phim tai lieu nay. Em rat nguong mo nhung nguoi thay, tung hoc tro tu ngoi truong nay. Hy vong em cung se vo co hoi buoc vao ngoi truong nay du chi mot lan.

 2. HIỆP HỘI LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG TRỐNG ĐỌI TAM CƠ SỞ SẢN XUẤT TRỐNG – CHIÊNG -LỆNH GIA TRUYỀN TÀI CHỈNH
  NGHỆ NHÂN: PHẠM VĂN CHỈNH 0914.644.456
  CS1 : Đội 7 – Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam
  Home: 03513.590.077 – 0914.644.456
  CS2: Đội 7 – Trung Châu – Đan Phượng – Hà Nội
  Home: 03513.590.077 – 0914.644.456
  CS3: Ngũ Hiệp – Thường Tín – Hà Nội
  Home: 03513.590.077 – 0914.644.456
  CS4: 137/4A – KP – Tổ 5 – Lê Văn Khương – P. Hiệp Thành
  Quận 12 – Tp. Hồ Chí Minh
  Home:DĐ: 0914.644.456
  LH:trongdoandoi@gmail.com hoặc langnghelamtrong@gmail.com
  DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
  NHẬN SẢN XUẤT TẤT CẢ CÁC LOẠI THEO KÍCH THƯỚC, YÊU CẦU, MẪU MÃ CỦA KHÁCH HÀNG VỚI SỐ LƯỢNG LỚN .NHẬN TƯ VẤN;THIẾT KẾ;ĐÀO TẠO VÀ DÀN DỰNG CÁC DÀN TRỐNG LỄ HỘI LỚN , NHỎ
  NHẬN SỬA CHỮA VÀ BÁN MỚI CÁC LOẠI TRỐNG
  KINH DOANH CÁC LOẠI CHIÊNG, CHUÔNG NÃO BẠT, KÈN VÀ MỘT SỐ SẢN PHẨM KHÁC
  HÌNH THỨC THANH TOÁN QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG HOẶC TRỰC TIẾP VỚI CTY. KHÁCH HÀNG ĐẶT HÀNG CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC 30% ĐƠN HÀNG, GIAO HÀNG TẬN NƠI
  Hiệp hội làng nghề truyền thống Đọi Tam, chuyên sản xuất trống gỗ , dịch vụ trống trường, xuất nhập khẩu các loại trống yamaha, lazer chuyên nghiệp, bàn ghế học sinh. Hiệp hội làng nghề truyền thống Đọi Tam, vang xa khắp cả nước. Mobile 0914644456 chuyên sản xuất buôn bán lẻ các loại trống đội yamaha giá rẻ.
  Hiệp hội làng nghề truyền thống Đọi Tam và lịch sử hình thành:
  Hiệp hội làng nghề truyền thống Đọi Tam là những người con của làng nghề Trống Đọi Tam, Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam. Trống Đọi Tam được xuất đi khắp mọi miền đất nước. Sau nhiều năm tâm huyết với nghề truyền thống của làng nghề nghệ nhân Phạm Văn Chỉnh đã thành lập lên Hiệp hội làng nghề truyền thống Đọi Tam tại Đội 7 – Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam, hiệp hội này đã tái chế, sản xuất, sữa chữa các loại Trống , Mõ để phục vụ cho các chùa từ Hà Nội đến tận Cà Mau và các nước lân cận
  Nhận tư vấn, thiết kế, dàn dựng các loại trống lễ hội. Bán mới và sửa chữa các loại trống ,trường học,đình chùa ,giáo sứ.v.v.v. Bán các loại trống đoàn đội .Trống i nôc mặt mêka .Trống đựng rượu. Sx bồn tắm ,chậu ngâm chân bằng gỗ .Trống đại,trống lân sư rồng
  Nhận sửa chữa,giao hàng tân nơi
  ( Thanh toán có hóa đơn đỏ chuyển khoản hoặc tiền mặt )

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here