Robot Hút Bụi Lau Nhà Thông Minh Xiaomi Roborock Gen 2 – Tự Động 100% – Nhà Cửa Luôn Sạch Sẽ

11
2Cứ đơn giản thế này, máy tự động chạy 100%, cứ về đến nhà thì nhà lúc nào cũng sạch sẽ, gọn gàng mà không cần nhúng tay vào nữa. Tiền điện tương đương với mình sạc 1 cái iPad.
Xiaomi lại 1 lần nữa tái hợp với Roborock để tiếp tục cho ra phiên bản nâng cấp của dòng sản phẩm với tên gọi máy hút bụi lau sàn Xiaomi Roborock Gen 2, một phiên bản nâng cấp với tính năng mới, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới tiện dụng và hữu ích hơn.

● Xem giá sản phẩm tốt nhất ở đây:

● Click Subcribe: để theo dõi Video sản phẩm công nghệ mới nhất

● Xem thêm Video các sản phẩm của Xiaomi:

————————————————————————————————————————————
#CHIEMTAIMOBILE #ROBOTHÚTBỤILAUNHÀ #ROBOROCKGEN2 #XIAOMI

Các bạn có thể liên hệ với cửa hàng qua :
● Website :

● Facebook Fanpage :
● Group CSKH :

Địa chỉ cửa hàng :
● 147 – 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM.
● 128 – 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM.

Hotline Hỗ Trợ :
● 1900.2667

Tags : Chiemtaimobile , chiemtaimobile.vn , Chiếm Tài , Chiếm Tài Mobile , máy rửa bát xiaomi , tai nghe bluetooth , Mibox , Mi band , Camera Xiaomi , Linhkiendoc.com , Xiaomi , Xiaomi việt , xiaomi global , hướng dẫn xiaomi , mở hộp xiaomi , loa di động , sạc dự phòng , đồng hồ thông minh , đồ công nghệ , mi vietnam , mi việt , thiết bị thông minh , mijia , hệ sinh thái xiaomi , cáp iphone Hoco , cáp iphone Remax , robot hút bụi lau nhà , robot hút bụi lau nhà thông minh , robot hút bụi lau nhà giá rẻ , robot hút bụi lau nhà cao cấp , Xiaomi Roborock 2

Nguồn: haithammalehfoundation.org

Xem thêm bài viết khác: https://haithammalehfoundation.org/bat-dong-san/

11 COMMENTS

  1. Chăm sóc khách hàng ở đây quá kém. Em đồng quạ điểm với chị. Kiểu như mình đi cầu cạnh ko bằng ấy. Thái độ phục vụ đúng là tồi tê chăm sóc khách hàng quá chán. Đã từng mua hàng ở đây và cạch tới già

  2. MN Nên cân nhắc khi mua hàng shop này. Mình cũng xem review trên này, cũng đặt 1 máy hút bụi giá 8,2tr vào th2; đến th3 nhân viên gọi xác nhận và yc đặt cọc 1tr trước khi giao máy. nhân viên báo 1-2 ngày (th4) có máy. nhưng tới th6 mình vẫn chưa nhận được máy. Mình gọi lên số hot line mấy lần mà k được, nên lên fb nhắn tin, thì nhân viên báo là để kiểm tra lại. rồi báo đơn hàng bị thất lạc qua Fb, cũng k gọi lại xl mình 1 cuộc nào. Mình yc trong th7 giao hàng cho mình vì mình đã có kế hoạch từ trước. Nếu cty giao lỗi thì phải chịu trách nhiệm nhưng nhân viên ở đây báo k được, giao mất 1-2 ngày. ( Mình ở HCM luôn nha – k Phải ở tỉnh). Cty đã không hỗ trợ giao bù đơn cho mình mà mình gọi lên 3-4 cuộc nhân viên đều cúp máy giữa chừng; ( k rõ do đường truyền hay j nhưng đang nói chuyện thì k nge tiếng trả lời của bên CSKH nữa). Mình đã hủy đơn hàng nhưng qua 1 ngày vẫn chưa nhận lại được tiền cọc. Chất lượng sản phẩm mình chưa biết thế nào, nhưng chăm sóc khách hàng ở đây quá kém.

  3. Tôi thấy sp chỉ hữu ích đc 50% vì dọn dẹp nhà cửa chẳng ai chỉ lau quét sàn còn phải lau dọn khe hốc kệ tủ…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here