Sức Mạnh Của Dây Cước Máy Cắt Cỏ & Cách Chọn Ổ Gắn Dây Cước Hiệu Quả Nhất | Lawn Mower For Farmer

27
2Xin chào các bạn ! Hôm nay lần đầu tiên Thịnh sử dụng máy cắt cỏ cho vườn sầu riêng bằng dây cước. Thịnh vô cùng thích thú với sự hiệu quả và an toàn của loại máy này. Cho nên Thịnh muốn chia sẽ cho mọi người cùng biết và sử dụng an toàn cho bản thân vì nó rất tiện lợi và hiệu quả.

👉 Đăng ký miễn phí tại đây Youtube :

👉 Thêm bạn thêm vui Facebook :

Các ơn các bạn đã xem clip. Nhớ like & subcribe kênh youtube của mình để ủng hộ cũng như xem các video tiếp theo của mình nhe !

#Máycắtcỏ
#DâyCước
#LawnMower
#ThịnhSầuRiêng

Nguồn: haithammalehfoundation.org

Xem thêm bài viết khác: https://haithammalehfoundation.org/cong-nghe/

27 COMMENTS

  1. cháu gì ơi ,làm văn phòng có thú vị gì đâu ,làm vườn như cháu bây giờ mới là tự tại vui thú điền viên ,cháu đẹp trai ,có giọng nói trầm ấm ,nhẹ như hơi thở ,sẽ có nhiều cô gái vây quanh ,nhưng ta tin cháu thuộc mẫu người biêt sống để cho đi ,không vì bản thân khiến người khác phải lụy phiền ,cảm ơn cháu về clip cháu chia sẽ ,

  2. Mình là hải gialai cho minh hỏi có thể kiếm giùm mình 1bộ ổ đĩa +l cuộn cước màu đỏ .như o clip này mình giúp cho mình được không? Cho mình xin số điện thoại để mình tính liên lạc nhé cảm ơn nhiều Haigialai 0986806725.

  3. xin phép ad cho mình gủi video máy làm cỏ này đến các bạn
    https://youtu.be/YGv0Rxq2x3o

  4. Tôi cũng như bạn đây 10 năm lăn lộn xấp mặt với cv làm công ăn lương cạnh tranh giữa đồng nghiệp và kiếm tiền theo kiểu chà đạp lên nhau mà sống trên mảnh đất Sàigon, tôi cũng chọn cho mình con đường riêng là làm một chàng nông dân chân lấm tay bùn nhưng đc tự do thế thái ở cái xã hội này , và như thế ko ai còn la rầy hối thúc tôi trong công việc nữa và sáng mở mắt ra ko cần vội phải leo lên con xe máy rông rủi trên từng con đường dòng xe hối hả chen lấn nhau vì cơm áo gạo tiền và giờ đây tôi như một con thú đc thả lại rừng xanh và tôi vẫn sống theo cách đúng nghĩa của một người nông dân chân chấc tuy cực khổ mà vui giọt mồ hôi tôi đã đỗ đúng như bao công sức tôi đã trao và một công việc ưa thích là làm vườn ko biết có nhiều bạn giống tui ko và cả bạn Thịnh nữa

  5. Mọi người muốn mua bát cước này thì ib hoặc gọi mình nha 0794555565 ship toàn quốc

  6. Trời bạn chia sẻ rất hay , cái này nhiều ưu điểm hơn , rất hay cảm ơn bạn đã chia sẻ

  7. Phát cỏ tạp,cỏ cao, chồi lớn 2-3 cm kính thì dùng lưỡi tròn như lưỡi cưa gỗ vừa hiệu quả vừa an toàn và lợi xăng. Tui khg bao giờ phát dao vì rất nguy hiểm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here