Tại sao khách hàng chọn nhà thuốc Nghĩa Hưng, Hà Nội để mua Khớp An Plus?

0
2Tọa lạc trên một con phố tấp nập người qua lại, nhà thuốc Nghĩa Hưng ở địa chỉ 367 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, đã trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều người dân sinh sống xung quanh khu vực.

Với phương châm, xem khách hàng là người thân và đảm bảo mang lại lợi ích tốt nhất đến với người tiêu dùng, nhà thuốc đã tạo dựng được niềm tin trong lòng đông đảo bà con. Chính điều này là nền tảng để nhà thuốc Nghĩa Hưng phát triển thành một hệ thống lớn mạnh, bao gồm 8 nhà thuốc trong khu vực nội thành Hà Nội.

Làm việc tất bận từ 7h sáng đến 22h15, nhà thuốc Nghĩa Hưng đón tiếp và phục vụ trung bình khoảng 200 lượt khách mỗi ngày. Trong đó, có những ngày, bà chủ nhà thuốc này đón tiếp tới 50 khách hàng bị các vấn đề về đau nhức xương khớp, tới nhà thuốc cần tư vấn, chủ yếu ở độ tuổi từ 40 – 70 và đang có xu hướng ngày càng trẻ hóa.

Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong nghề, dược sĩ Hoa thường chú trọng tư vấn cho khách hàng sử dụng các sản phẩm đông y vì độ an toàn và tính ưu việt. Trong đó, Khớp An Plus được nhà thuốc rất tin tưởng.

Tư vấn những sản phẩm tốt như Khớp An Plus, dược sĩ của nhà thuốc cảm thấy rất vui vì đã giúp khách hàng thuyên giảm bệnh tình hiệu quả. Niềm vui của khách hàng cũng chính là động lực để nhà thuốc Nghĩa Hưng tiếp tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình tốt hơn nữa.

Để tìm hiểu sản phẩm Khớp An Plus và được tư vấn bệnh lý đau nhức xương khớp, bạn có thể gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6907 hoặc truy cập website:

Để mua sản phẩm Khớp An Plus – Tốt khớp, khỏe xương, tăng cường vận động, bạn có thể chọn 2 hình thức mua hàng sau:
1. Đặt mua Khớp An Plus online :
2. Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất :
Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Công dụng của sản phẩm có thể đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Đừng quên đăng ký kênh:

Nguồn: haithammalehfoundation.org

Xem thêm bài viết khác: https://haithammalehfoundation.org/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here