Thanh Hằng Trải Lòng Tin Đồn Đồng Tính Với Đồng Ánh Quỳnh | Kinglive

23
2KingLive kênh livestream hàng đầu dành cho giới trẻ. Nơi bạn có thể cập nhật nhanh nhất các thông tin, sự kiện… đang hot ở thời điểm hiện tại và đặc biệt với nội dung vô cùng sáng tạo, KingLive mang đến cho bạn một trải nghiệm, một cảm xúc vô cùng chân thật cũng như những tương tác trực tiếp thú vị.

Khung giờ: 10h00 sáng Thứ 7 hằng tuần.

Nhấn Subscribe để theo dõi những video mới nhất của KingLive:

Đến với channel chính Thức của KingLive bạn sẽ được thưởng thức những nội dung, chuyên mục vô cùng đặc sắc như Đời Sống và Giải Trí:

– JAM, Saturday Radio, Weather Girls, Đói Chưa Nhỉ v.v… hứa hẹn là món ăn tinh thần không thể bỏ qua với bất kỳ ai.

– KingLive Thuộc quyền sở hữu của VCCorp – đơn vị với những trang điện tử hàng đầu: Kenh14.vn, Afamily.vn, Soha.vn v.v….

Theo dõi thông tin của KingLive tại:
► Facebook:
► Website:
► Subscribe:

Nguồn: haithammalehfoundation.org

Xem thêm bài viết khác: https://haithammalehfoundation.org/am-nhac/

23 COMMENTS

  1. Lý do mình Thích chị Thanh Hằng là Hằng là một cô gái bản lĩnh, thông minh trong từng câu nói trong từng hành động. Một người rất là thanh lịch và đáng yêu trong những nụ cười những niềm vui trong đời sống của Hằng, Hằng cho mình thấy một sự đặc biệt riêng với những siêu mẫu khác !

  2. Năm 2019 , Thanh Hằng làm giám khảo cuộc thi hoa hậu hoàn vũ 2019 , Thanh Hằng cùng bà Xuân Trang nói thí sinh thiếu trái tim , thể hiện sự độc ác dã man , con người cùng dân tộc Việt nam , Thanh Hằng ganh ghét thí sinh , nói Thuý Vân thiếu trái tim, nói độc ác như mụ phù thủy tà Ý . Thật kinh tởm cho Thanh Hằng và bà Xuân Trang và ban giám khảo .

  3. Người quan tâm tới bản thân c thực sự họ sẽ quan tâm và tôn trọng c. Chứ k phải là sự tò mò tọc mạch đời tư.

  4. Su thật giới tinh hiểm co ai thua nhan , tui co e gai cung nhu the luon luon lúc nao cung Chổi bo, nhung suốt ngay quanh quan lam ban voi gai va tha thinh tren mang , ko hieu …. e tui suy nghi điều gi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here