TIN NHANH | Công nhân công ty Samsung Bắc Ninh bao vây trụ sở

1
2Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, Vũ Hoàng, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: haithammalehfoundation.org

Xem thêm bài viết khác: https://haithammalehfoundation.org/cong-nghe/

1 COMMENT

  1. Chắc chắn có tay sai của đảng CSTQ dính dáng tới vụ này. Hiện nay đảng CSTQ kêu gọi dân bài chống người Hàn quốc khắp nước. Các sản phẩm và công ty của Hàn quốc đang bị thiệt thòi vì chuyện này. Sự thù nghịch chống đối Samsung có nguyên nhân, đó là vì Hàn quốc chấp nhận cho Mỹ đem lá chắn tên lửa vào nước này đặt ngay biên giới Hàn quốc và Triều Tiên. Trung quốc coi đó là mối nguy hiểm cho sự bành trướng ăn cướp ở biển đông và hoa đông, và đảng CSTQ ra mặt chống lại người Hàn quốc quyết liệt. Con chó điên chống cộng theo đạo công giáo được đảng CSTQ ban lệnh xuống tuyên truyền chống người Hàn quốc cả ngày lẫn đêm, và đương nhiên con chó điên chống cộng đã được điều động đến VN để gây ra cuộc bạo động nhầm vào công dân Hàn quốc ở VN, cũng như lúc đảng CSTQ chống lại người Đài Loan ở VN trước đó. Tất cả cũng vì theo Mỹ đó thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here