VIETLIVE TV ngày 22 04 2020

0
2Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với lời kêu cứu của vợ Thầy giáo Nguyễn Năng Tĩnh một từ nhân lương tâm đăng trên facebook Tình Nguyễn, tiếp nối là bài: PHẦN SAU HÀNH XỬ của tác giả Mai Quốc Ấn, kế tiếp là bài: Ngả mũ trước chị hàng rong của nhà báo Trương Châu Hữu Danh, tiếp sau đó là bài: GÓC ẢNH ĐẸP ĐẦU TUẦN của tác giả Phạm Minh Vũ, sau đó là bài: CÒN HƠN CẢ MẤT HOÀNG SA TRƯỜNG SA của tác giả Huỳnh Ngọc Chênh và bài: Nhân chứng vô lò! của tác giả Nguyễn Đình Bổn.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: ‘Đường Nhuệ’ và liên minh ‘đỏ và đen’ Của nhà báo Trân Văn, tiếp theo là bài: ‘Còn cái lai quần của dân cũng vét!’ của tác giả Huy Phương, tiếp đó là bài: Việt Nam: Chưa đáng “anh hùng” đã sụp ổ mỹ nhân! của tác giả Vũ Đình Trọng, sau đó là bài: Nhìn cách Chính Phủ Mỹ phát tiền cho dân, nghĩ về nạn “ăn chặn” tại Việt Nam  của tác giả Thầy Giáo Làng và bài: Cảnh giác trước lời đe doạ của Trung Cộng của tác giả Đại Phong.
Kế tiếp là mục nhân vật sự kiện, với bài viết: Người Việt hải ngoại ‘kết nối’, tưởng niệm ngày 30/4 đăng trên Đài tiếng nói hoa kỳ.
Tiếp sau đó là mục  câu chuyện Việt, với bài viết: Hết chiến tranh sao phải dạy “đả đảo”, “căm thù”? Của tác giả Võ Ngọc Ánh.
Sau đó là mục bình luận thời sự với bài bình luận: Điều tra Mỹ về thủy điện Trung Cộng làm Mêkông khô hạn: Cơ hội các nước hạ lưu đòi công lý? Của tác giả Trong Thành và bài: Anh – Mỹ hợp tác điều tra dịch cúm Vũ Hán và Phòng Thí nghiệm Virus P4 Vũ Hán của tác giả Trí Đạt.
và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Alex Jones và con virus corona Của tác giả Nghĩa Bùi.

Nguồn: haithammalehfoundation.org

Xem thêm bài viết khác: https://haithammalehfoundation.org/cong-nghe/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here