www.vnbiz.vn – Giới thiệu cửa hàng Sushi 79 – Nha Trang

2
2Trong những năm gần đây, ẩm thực Nhật Bản đã trở nên quen thuộc và được đánh giá cao hơn trên toàn thế giới. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu và “thưởng thức” những món ăn Nhật Bản được coi là truyền thống và nét văn hóa đặc trưng của xứ sở “mặt trời mọc” này.

Tọa lạc tại 42 Lê Quý Đôn và 69 A1-khu đô thị Vĩnh Điềm Trung. Nhà hàng sushi 79 có đội ngũ nhân viên với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đầu bếp tận tâm,tay nghề cao .. với phương châm : chú trọng đến sự tiện dụng của khách hàng, chất lượng món ăn và dinh dưỡng bữa ăn. Sushi 79 sẽ khiến khách hàng hài lòng cả về thị giác lẫn vị giác.

Không gian nhà hàng là sự kết hợp giữa vẻ đẹp thanh lịch sang trọng và ấm cúng. Với sức chứa hơn 150 khách, sushi 79 sẽ là nơi gợi ý lý tưởng để bạn có thể tổ chức các bữa tiệc ấm cúng cùng gia đình, bạn bè hay các buổi tiếp đãi đối tác khách hàng.

Đến với Sushi 79 quý khách sẽ nhận ra những đặc điểm riêng biệt giúp quý khách trải nghiệm những món ăn của xứ sở “mặt trời mọc” ngay tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Sushi 79 Nha Trang- nơi tận hưởng tâm hồn ẩm thực Nhật Bản.

———-
Chi tiết liên hệ:
SUSHI 79
Bộ phận: Kinh doanh
Điện thoại: 0583511565
Địa chỉ: 42 Lê Quý Đôn, Nha Trang, Khánh Hòa.

Nguồn: haithammalehfoundation.org

Xem thêm bài viết khác: https://haithammalehfoundation.org/bat-dong-san/

2 COMMENTS

  1. lần đầu tiên tới quán ăn này mình rất ngạc nhiên vì phong cách phục vụ và chất lượng món ăn ngon,giá rẻ so với mặt bằng giá cua các quán nhật khác ở Nha Trang.Thanks

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here